ข้อมูล บริษัท
เซินเจิ้น King Shine อุตสาหกรรม จำกัด เราเป็นองค์กรเอกชนที่เชี่ยวชาญในการผลิตไฟ LED กำลังสูงพิเศษที่มีความสามารถในการวิจัยการผลิตและการขาย โรงงานของเรามีการติดตั้งอุปกรณ์ขั้นสูงช่างเทคนิคระดับมืออาชีพและทีมผู้บริหารที่มีคุณภาพสูงด้วยหลักการของ "รอดโดยคุณภาพพัฒนาโดยเทคโนโลยี orient โดยตลาดและจุดมุ่งหมายที่บริการ" ให้มีคุณภาพสูงโปรดักชั่นและบริการ บริษัท ของเราส่วนใหญ่ผลิตพืช LED เติบโตไฟและไฟ LED พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซึ่งมีการวิจัยทั้งหมดโดยฝ่ายวิศวกรรมของเราเอง ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผู้นำในด้านนี้ ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมใช้โครงสร้าง modularization ล่าสุดเพื่อรื้อโครงสร้างเพียงติดตั้งเลนส์คอนเดนเซอร์ที่ไม่ซ้ำกัน แต่ผลิตภัณฑ์ใหม่นำเม็ดลูกปัดแบบบูรณาการผสมผสานกับ CODED ซึ่งเป็นโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์แบบ LED แหล่งกำเนิดแสง LED มีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพสูงคอนเดนเซอร์สูงสเปกตรัมเต็มรูปแบบที่มีกำลังสูงทำให้พืชเจริญเติบโตได้เร็วขึ้น ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกายุโรปแคนาดาออสเตรเลียญี่ปุ่นและรัสเซียเป็นต้น

หากคุณมีความต้องการเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเราสามารถยอมรับคำสั่งซื้อและออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับคุณได้ ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ทั่วไปทั้งหมดมีใบรับรอง CE, RoHS และผลิตภัณฑ์บางชิ้นมีการรับรอง PSE

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
บริษัท ของเราสร้างขึ้นในปี 2012 การผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการวิจัยการผลิตและการขาย

Shenzhen King Shine Industry Co., Ltd
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : KsGrowl

ไม่มีพนักงาน : 20~50

ยอดขายประจำปี : 2000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ไฟ LED Cree LED Grow สำหรับการขาย อย่างดี ไฟ LED Cree LED Grow สำหรับการขาย อย่างดี ไฟ LED Cree LED Grow สำหรับการขาย อย่างดี ไฟ LED Cree LED Grow สำหรับการขาย